MẪU VÁCH NGĂN

MẪU VÁCH NGĂN

Các mẫu vách ngăn CNC phòng khách đẹp hiện nay

Hiện nay, không chỉ riêng nhà ở xã hội mà rất nhiều gia đình ở thành phố cũng bị hạn chế về diện tích đất xây dựng. Đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố. Có những hộ gia đình, diện tích đất chỉ thuộc vào dạng tối thiểu. Các căn hộ chung cư giá rẻ cũng không ngoại lệ, phòng khách, phòng ăn+ bếp bố trí liền với nhau.

Điều này là bắt buộc bởi diện tích phòng không lớn, nếu phân tách các phòng sẽ tạo nên cảm giác ngột ngạt. Việc để các phòng thông, kết nối với nhau sẽ hạn chế nhược điểm này.

Tuy nhiên, theo quan niệm  phong thủy, vẫn nên ngăn phòng để của cải không bị chảy ra ngoài, cũng như tạo sự riêng tư cho các phòng sinh hoạt riêng. Vách ngăn CNC phòng khách ra đời như một giải pháp tuyệt vời. Phân chia các phòng để thuận theo phong thủy, tăng tính thẩm mỹ và hơn hết là mang đến  sự độc đáo và mới mẻ cho các mẫu nhà đẸP

 

Không khó để nhận ra đây là không gian của nhà chung cư. Diện tích căn phòng không quá lớn. Trong đó, các phòng chức năng bố trí cạnh và kết nối với nhau. Từ ngoài cửa vào là phòng bếp+ bàn ăn. Sau đó là phòng ngủ và cuối cùng là phòng khách.

Phòng khách được ngăn thêm một vách ngăn CNC hình hoa lá tự nhiên rất đẹp. Tone màu trắng nổi bật, tạo sự tươi mới.

Chất liệu của loại vách ngăn CNC này là từ nhựa nên chi phí không quá cao. Kích thước vừa phải, không quá lớn. Nếu chiều dài lớn hơn sẽ làm cho căn phòng có cảm giác bị chật chội và nhỏ bé hơn.

 

Mẫu vách ngăn CNC phòng khách này tuy đơn giản nhưng lại có nét riêng của chúng. Vách ngăn cầu thang với phòng khách. Đặc biệt thích hợp với những mẫu thiết kế biệt thự hay nhà phố đều rất đẹp.

Nếu cầu thang được bố trí ngay cạnh phòng khách thì việc thiết kế những vách ngăn như thế này sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ. Bên dưới vách ngăn bố trí thêm tiểu cảnh cũng rất đẹp.

Mẫu vách ngăn này giúp phân chia phòng khách với cầu thang bên trong được rõ ràng hơn. Các hoạt động ở cầu thang sẽ không ảnh hưởng đến phòng khách.

Vách ngăn CNC chất liệu bằng nhựa, cắt tỉa chính xác và rất bắt mắt. Các chi tiết hoa văn cầu kỳ và tỉ mỉ. Có độ sâu, dày nhưng không kín mít.

Nhờ vào nó mà độ thẩm mỹ, tổng quan của cả căn phòng được tôn lên rất nhiều.

Tổng kết

Loại vách ngăn này rất đa dạng, mẫu mã đẹp, chi phí hợp lý. Tốt hơn so với xây tường và vách kính. Ngoài phòng khách, còn có các loại vách ngăn CNC phòng thờ khác cũng rất đẹp. Chất lượng khá tốt, độ bền cao nên có thể sử dụng làm vật liệu nội thất tốt trong gia đình.

Tin liên quan